Hệ thống điện nước hiện đại tại Mandarin Garden

Hệ thống điện nước hiện đại tại Mandarin Garden

Sat, 01 / 2016

Hệ thống điện nước hiện đại tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Chung cư Mandarin Garden cho thuê được thiết kế sang trọng, hiện đại và có hệ thống điện nước được lắp đặt cẩn thận, thiết bị hiện đại đảm bảo sinh hoạt của cư dân không bao giờ bị dán đoạn vì tình trạng mất nước, hay hỏng bồn cầu, chập điện,….

 

Sơ lược về chung cư Mandarin Garden

cho thuê chung cư cao cấp mandarin garden

Hệ thống chung cư cao cấp Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng và chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư- đây là  một tập đoàn lớn, có kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế và thi công các công trình nhà ở.

Khu chung cư cao cấp Mandarin Garden đã hoàn thành và cung cấp 1008 căn hộ cao cấp, đáp ứng được nhu cầu nhà ở trong giai đoạn hiện tại cho cư dân trên địa bàn  Hà Nội.

Mandarin Garden bố trí khu vực căn hộ cao cấp từ tầng 2 trở đi, mỗi căn hộ được bố trí 2-4 phòng ngủ cao cấp, 1 phòng khách hiện đại, 1 phòng bếp đa chức năng cùng với 1 vài phòng chức năng khác dùng làm phòng đọc sách, phòng cho trẻ em, phòng thờ,…

Nhờ nằm tại trung tâm phát triển sôi động nhất của quận Cầu Giấy, Mandarin Garden mang trong mình rất nhiều điều kiện để phát triển ở giai đoạn hiện tại cũng như trong tương lai. Từ Mandarin garden bạn có thể dễ dàng kết nối ra khu vực xung quanh chỉ chưa đầy 10p.

 

Hệ thống điện nước hiện đại tại Mandarin Garden

he thong nuoc mandarin garden

Là một khu chung cư hiện đại, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát rất chú trọng đến việc thiết kế và xây dựng nên 1 Mandarin Garden phát huy được tối đa công năng sử dụng, nhờ đó hệ thống điện nước tại Mandarin Garden được bố trí hợp lý, hiện đại, thân thiện cho người sử dụng.

Hệ thống điện nước đều sử dụng nguyên liệu nhập ngoại có sức bền cao, không bị hư hỏng, không bong tróc, không bị nhiễm điện nên rất an toàn. Đặc biệt hệ thống điện nước đều được lắp đặt âm tường nên đáp ứng được về mặt thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối cho người sửu dụng.

Khi trở thành cư dân của Mandarin Garden bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến tình trạng mất nước, mất điện hay tăc nghẽn bồn cầu nhờ hệ thống điện nước ở đây được xử lý cực tốt.

Với Mandarin Garden – Cuộc sống hiện đại chỉ trong tầm tay.

Tin liên quan