Hệ thống bể bơi 4 mùa siêu hiện đại của Mandarin Garden

Hệ thống bể bơi 4 mùa siêu hiện đại của Mandarin Garden

Wed, 01 / 2016

Hệ thống bể bơi 4 mùa siêu hiện đại của Mandarin Garden
5 (1) vote

Hiện nay còn có rất nhiều chung cư được xây dựng từ  lâu đời thiếu thốn rất nhiều tiện ích dành cho cư dân, nhất là thiếu bể bơi phục vụ cho các hộ dân tại đây. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống bể bơi, chủ tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng nên hệ thống bể bơi 4 mùa siêu hiện đại đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân, giúp cư dân có một cuộc sống hiện đại hơn.

 

Mandarin Garden ở đâu?

hanoi-thue-can-ho-mandarin-garden

Nhắc đến chung cư Mandarin Garden thì hầu hết người dân Hà Nội đều biết đến tổ hợp chung cư sang trọng này do Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư. Là khu chung cư có được vị trí hết sức đắc địa, khu chung cư này tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tỏ hợp chung cư cao cấp Mandarin Garden được thiết kế với 4 tòa tháp A, B, C, D cao từ 25 đến 29 tầng với 1008 căn hộ cao cấp được phân bố từ tầng 2 trở đi. Mandarin Garden được xây dựng với các căn hộ có diện tích như sau:

  • Căn hộ có diện tích từ 114.2m2 đến  172.2m2, mỗi căn hộ đều được bố trí 2-3 phòng ngủ và thêm các phòng chức năng khác.
  • Duplex (thông tầng) có diện tích từ 266.7m2 đến  324m2, mỗi căn hộ được bố trí 4 phòng ngủ và 1 vài phòng chức năng khác.
  • Penhouse sang trọng diện tích từ 371m2 đến  449m2

Hệ thống bể bơi 4 mùa siêu hiện đại của Mandarin Garden

thuecanhomandaringarden

 

Chủ tập đoàn Hòa Phát rất chú trọng tới việc thiết kế và cho xây dựng nên các tiện ích thiết thực để mang đến 1 cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân của mình. Ngoài những tiện ích sang trọng trong căn hộ thì khu chung cư còn được thiết kế xây dựng hệ thống bể bơi 4 mùa siêu hiện đại. Hệ thống bể bơi được phân chia thành hai khu vực là bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em. Vào mua hè bể bơi cung cấp nước mát và mùa đông bể bơi được cung cấp nước ấm. Hệ thống bể bơi được thay nước và xử lý làm sạch liên tục nên rất sạch sẽ.

 

Hãy tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân yêu của mình cùng Mandarin Garden nhé.

Từ khóa

Tin liên quan