Hé lộ cuộc sống sang chảnh của cư dân Mandarin Garden

Hé lộ cuộc sống sang chảnh của cư dân Mandarin Garden

Tue, 02 / 2016

Hé lộ cuộc sống sang chảnh của cư dân Mandarin Garden
5 (1) vote

Dự án cho thuê căn hộ Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư đã hoàn thiện và đã có hơn 30% cư dân về đây sinh sống. Được biết các cư dân sinh sống tại đây có cuộc sống vô cùng sang chảnh mà không phải chung cư nào cũng có thể mang lại.

 

Vào nội thành chỉ chưa đầy 5p?

 

chung-cu-mandarin-garden-cho-thue-cao-cap

 

Nhiều người dân khi sống tại các khu chung cư đều rất đau đầu về tình trạng phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển từ nhà đến chổ làm và tới các khu vực nội thành. Thế nhưng với chung cư Mandarin garden thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ mất chưa đầy 5p là đã di chuyển được từ nhà đến trung tâm thành phố, thuận tiện cho mọi hoạt động trong cuộc sống.

Dự án nằm tại trục đường Hoàng Minh Giám và gần kề với rất nhiều tuyến đường chính quan trọng của thủ đô như Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Thị Thập,… Đặc biệt khi cần di chuyển ra khu vực ngoại thành bạn sẽ di chuyển rất thuận lợi thông qua đại lộ Thăng Long và khi dự án đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông hoàn thành thì các cư dân ở đây sẽ không còn phải lo lắng tình trạng kẹt xe diễn ra nữa.

Nhờ tọa lạc tại vị trí thuận lợi lại có hệ thống giao thông tiện lợi nên các cư dân sinh sống tại đây có cuộc sống vô cùng thoải mái mà không cần phải lo lắng gì.

 

Hưởng thụ nhiều tiện ích hiện đại

 

Group of people at the gym doing spinning

 

Các cư dân tại Mandarin Garden được tận hưởng một cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích thiết thực. Trước hết đó chính là các tiện ích xung quanh như tổ hợp sân vận động Mỹ Đình, hệ thống siêu thị Big C Thăng Long, hệ thống bệnh viện, trường học đều quy tụ gần đây.

Ngoài ra chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát còn xây dựng rất nhiều tiện ích khác cho cư dân có được cuộc sống tốt đẹp hơn. 2 tầng hầm được bố trí làm bãi gửi xe hiện đại có sức chứa lớn, tầng 1 được dùng làm nhà trẻ, siêu thị và phòng tập gym, yoga. Khuôn viên chung cư rộng được dùng làm hồ bơi, công viên đi dạo và hồ điều hòa, tạo không khí trong lành, thân thiện hơn cho cư dân sính sống tại đây.

 

Đến với Mandarin garden, cư dân được nhiều hơn là 1 ngôi nhà để ở.

Tin liên quan