Giới thiệu chủ đầu tư chung cư Mandarin Garden

Giới thiệu chủ đầu tư chung cư Mandarin Garden

Mon, 02 / 2016

Giới thiệu chủ đầu tư chung cư Mandarin Garden
5 (2) votes

Tập đoàn Hòa Phát là đơn vị chủ đầu tư dự án chung cư Mandarin Garden là một trong những tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam.

 

Điểm qua đôi nét về dự án Mandarin Garden

 

mandarin-garden

 

Tổ hợp Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội.

Dự án Mandarin Garden gần kề với rất nhiều công trình công cộng quan trọng như hệ thống giáo dục từ tiểu học đến đại học, các bệnh viện lớn, hệ thống giao thông đi lại thuận tiện không lo tình trạng tắc đường diễn ra hằng ngày. Dự án còn nằm trng không gian trong lành, thân thiện gần kề với công viên lớn như công viên Nhân Chính, công viên Mễ Trì và công viên nằm trong lòng dự án mang lại một cuộc sống an toàn, thân thiện với môi trường cho cư dân nơi đây.

Dự án Mandarin Garden ra đời đã góp phần tạo nên sự đa dạng cho cảnh quan đô thị khu vực Cầu Giấy nói riêng và cho toàn thủ đô Hà Nội nói chung.

 

Giới thiệu chủ đầu tư chung cư Mandarin Garden

 

chu-dau-tu-mandarin-garden

 

Chủ đầu tư chung cư Mandarin Garden là Tập đoàn Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam.

 

Tập đoàn Hòa Phát khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001).

 

Vào  năm 2007, tập đoàn Hòa Phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên và Công ty liên kết.

 

Đến ngày 15/11/2007, tập đoàn Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG.

 

Sau thời điểm tái cấu trúc, Hòa Phát có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong đó nổi bật nhất là triển khai Dự án xây dựng Khu liên hợp gang thép tại Hải Dương với công nghệ sản xuất thép thượng nguồn và tham gia vào lĩnh vực khai thác khoáng sản để tạo đầu vào cho sản xuất thép.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Hòa Phát nằm trong Top 3 doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Tin liên quan