Giá mặt bằng căn hộ chung cư mandarin garden ra sao?

Giá mặt bằng căn hộ chung cư mandarin garden ra sao?

Wed, 11 / 2016

Đánh giá bài viết!

Khi nhắc đến chung cư mandarin garden các bạn thấy đây là một chung cư như thế nào? Được biết đên là chung cư mới được hoàn thành cách đây không lâu, sự hiện đại bậc nhất và đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng,… Có một chương trình rất mới tại chung cư mandarin garden hiện nay, đó chính là dịch vụ cho thuê và bán mặt bằng với mứ giá cực kì ưu đãi. Các bạn hãy cùng chú ý đón xem các thông tin nhé.

 

 

Giá mặt bằng 100 m2 cho thuê và bán

chung-cu-mandarin-garden-mat-bang

 

Với loại mặt bằng có diện tích 100 m2 này thì mức giá cho thuê là … / tháng. Tuy nhiên thì mỗi nam, sẽ có những mức giá khác nhau, vì vậy, thời hạn hợp đồng mà chung cư mandarin garden kí thuê với các khách hàng là 1 năm. Còn giá bán mặt bằng này là …/ m2. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn với các khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ ra 20 năm thuê mặt bằng, bạn đã có được mặt bằng trong tay mình là vĩnh viễn, quả nhiên thật sự là đáng lưu tâm đúng không nào? Đó là sự hấp dẫn của mặt bằng 100 m2 , còn đối với những mặt bằng khác chúng tôi cũng có những khuyến mãi cực lớn khác.

 

 

Loại mặt bằng 180 m2

mat-bang-can-ho-mandarin

 

Với mặt bằng có diện tích 180 m2 thì giá cho thuê là… / tháng và cũng như ở mặt bằng 100 m2, thời hạn hợp đồng là 1 năm. Tuy nhiên, mức giá bán mặt bằng này thì lại có những nét khác biệt hơn so với mặt bằng 100 m2, loại mặt bằng này co giá… / m2.

 

 

Loại mặt bằng 320 m2

 

 

Đây là một loại mặt bằng khá lớn, có thể dùng để kinh dianh buôn bán khá nhiều mặt hàng và giá cho thuê là …/ năm. Mức giá cho 1 m2 của mặt bằng loại này là… / m2, vì vậy các bạn có thể an tâm khi mua loại mặt bằng này với mục đích sử dụng cho kinh doanh lâu dài.

mat-bang-chung-cu-mandarin-garden

Với những mức giá cực kì hấp dẫn như vậy, các bạn có thể tự do lựa chọn cho mình việc mua hoặc thuê bất cứ loại mặt bằng như thế nào để đặt văn phòng hoặc buôn bán kinh doanh đều vô cùng phù hợp,… Chúng tôi luôn luôn tạo ra tất cả mọi thứ tốt nhất cho các bạn và giúp bạn có được những điều tuyệt vời nhất. Được phục vụ các bạn là niềm vinh dự của chung cư mandarin garden chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời các bạn hãy cứ liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời tốt nhất. Chúc các bạn có được những điều tốt nhất.

 

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư mandarin | mặt bằng căn hộ Mandarin Garden

Từ khóa

Tin liên quan