Mandarin Garden sử dụng trần thạch có tính thẩm mỹ cao

Dự án Mandarin Garden sử dụng trần thạch có tính thẩm mỹ cao

Wed, 01 / 2016

Dự án Mandarin Garden sử dụng trần thạch có tính thẩm mỹ cao
5 (1) vote

Trần nhà chung cư là một phần quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho một ngôi nhà. Hiểu được điều này chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng hệ thống căn hộ Mandarin Garden cho thuê trần nhà bằng thạch cao rất hiện đại mang đến sự hoàn hảo cho 1 vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà.

 

Giới thiệu khu căn hộ cao cấp Mandarin Garden

 

thue-chung-cu-mandarin-garden

 

Dự án khu căn hộ cao cấp Mandarin garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư đã mang đến một diện mạo mới cho khu vực trục đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án được thiết kế gồm 4 tòa tháp A, B, C, D cao từ 25 đến 29 tầng cung cấp 1008 căn hộ cao cấp cho người dân.

  • Tòa nhà A được thiết kế 127 căn hộ sang trọng phân bố từ tầng 5 tới tầng 24. Chia thành 7 loại với diện tích từ 122,7 – 307,4m2, mỗi căn có 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà B được thiết kế 346 căn phân bố từ tầng 2 tới tầng 28 của tòa tháp. Gồm 15 loại với diện tích từ 114,2 – 297,8m2, mỗi căn có 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà C được thiết kế 346 căn hộ cao cấp phân bố từ tầng 2 trở đi,  chia thành 15 loại. Diện tích từ 114,2 – 297,8m2, mỗi căn có 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà  D được thiết kế 189 căn chia thành 11 loại. Có từ 2-4 phòng ngủ, diện tích 124,2 – 297,8m2.

Dự án căn hộ Mandarin Garden cho thuê được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya) nên có rất nhiều tiện ích cho người dân, tòa nhà được đánh giá có tính thẩm mỹ cao.

 

Dự án Mandarin Garden sử dụng trần thạch có tính thẩm mỹ cao

 

he thong tran am mandarin garden

 

Hầu hết các căn hộ hiện nay có diện tích các phòng nhỏ, lại bị lấp đầy bởi đồ nội thất trên sàn, các mảng tường cũng bị che nhiều bởi đồ đạc cũng như tranh ảnh trang trí do đó khi thi công công trình các chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống trần thạch cao để tạo chiều sâu, sự thông thoáng và tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng.

Và hệ thống chung cư Mandarin garden đã sử dụng trâng thạch cao hiện đại cho các căn hộ. Đây là loại trần nhà được thiết kế nhẹ nhàng về cả hình thức lẫn màu sắc sẽ là điểm nghỉ cho mắt, giúp nội thất căn hộ căn bằng về động – tĩnh hơn.

Với hệ thống trần thạch cao các nhà kiến trúc đã thoải mái tạo kiểu dáng, giúp ngôi nhà trở nên sinh động, đẹp mắt hơn.

 

Tin liên quan