Độc, lạ với ý tưởng setup căn hộ tại Mandarin Garden

Độc, lạ với ý tưởng setup căn hộ tại Mandarin Garden

Tue, 02 / 2016

Độc, lạ với ý tưởng setup căn hộ tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Mặc dù chỉ là một chung cư thông thường như bao chung cư khác trên địa bàn Hà Nội, thế nhưng Mandarin Garden đã tạo nên sự khác biệt nhờ ý tưởng setup căn hộ vô cùng độc đáo.

 

Ý tưởng setup căn hộ mới lạ

thue can ho chung cu mandarin garden

Là một khu chung cư cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Hòa Phát, khu chung cư Mandarin Garden được chú trọng từ hình thức bên ngoài cho đến kiến trúc, nội thất bên trong. Dự án được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya)- một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, giúp mang đến cho Mandarin garden 1 bộ mặt hoàn toàn mới lạ.

Dự án được xây dựng tại lô đất N03 thuộc mặt đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy. Dự án được xây dựng với 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng, thiết kế căn hộ đa dạng với nhiều loại diện tích từ 122,7 – 307,4m2, 114,2 – 297,8m2,124,2 – 297,8m2. Mỗi căn hộ đều được thiết kế 2-4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, nhiều phòng tắm. Các căn hộ sử dụng nội thất hiện đại nhập khẩu từ châu Âu vừa có giá trị thẩm mỹ vừa mang đến công năng sử dụng cao.

Hệ thống phòng ốc được bố trí hợp lý, sử dụng nội thất sang trọng mang đến 1 sự hài hòa, hợp lý cho căn hộ, từ đó giúp cư dân có cuộc sống thoải mái nhất có thể.

Ngoài ra, dự án còn để trống 1 số căn hộ để cư dân có thể tự trang trí setup căn hộ theo đúng ý thích của mình.

 

Không gian sống lý tưởng tại Mandarin Garden

 

moi-truong-song-mandarin-garden

 

Dự án Mandarin Garden được thiết kế bởi Finenco Architect (Italya) và  P&T (Singapore), dự án Mandarin có đầy đủ các không gian chức năng công cộng và các dịch vụ tiện ích cao cấp như sau:

Thiết kế 2 tầng hầm để xe có sức chứa lớn. Hệ thống bể bơi với diện tích 600m2  sạch sẽ trong lòng dự án. Tích hợp nhiều tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, ngân hàng, quán ăn, nhà hàng, sân chơi cho người già và trẻ em,… Các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể thao đa năng, khu tập yoga và hệ thống spa cao cấp…

Các tòa nhà được quản lý bởi doanh nghiệp chuyên nghiệp với các dịch vụ chất lượng cao và hệ thống quản lý hiện đại, kiểm soát an ninh phù hợp.

Dự án tạo nên 1 chỉnh thể hoàn hảo cho 1 cuộc sống năng động, hiện đại.

Tin liên quan