Độc đáo thiết kế phòng vui chơi cho bé tại Mandarin Garden

Độc đáo thiết kế phòng vui chơi cho bé tại Mandarin Garden

Mon, 07 / 2016

Độc đáo thiết kế phòng vui chơi cho bé tại Mandarin Garden
3.06 (78) votes

Hiểu được khách hàng của mình chủ yếu là các hộ gia đình trẻ tuổi có con nhỏ, do đó chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã thiết kế căn hộ với nhiều phòng tiện ích, trong đó có thiết kế phòng vui chơi cho bé rất độc đáo.

 

Vị trí dự án Mandarin Garden

 

cong-vien-thue-chung-cu-mandarin-gardener

 

Mandarin Garden tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Dự án tiếp giáp các tuyến đường quan trọng với các trục đường lớn và rộng rãi, nên liên kết giao thông tới các điểm trong thành phố rất thuận tiện.

  • Hướng Tây Nam tiếp giáp mặt đường Hoàng Minh Giám, liền kề công viên Nhân Chính rộng 13ha với diện tích mặt hồ nước 8ha

 

  • Hướng Tây Bắc liền kề trường PTTH Chuyên Amsterdam, và di chuyển thuận lợi ra trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh

 

  • Hướng Đông Bắc liền kề khu công viên cây xanh rộng 2,8ha; và gần đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ

 

  • Hướng  Đông Nam liền kề đường Nguyễn Thị Thập và di chuyển thuận lợi tới các đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng

 

Độc đáo thiết kế phòng vui chơi cho bé tại Mandarin Garden

 

Có phòng vui chơi riêng đó là giấc mơ của mọi trẻ em. Do đó bên cạnh việc thiết kế các căn hộ đa dạng diện tích thì dự án còn thiết kế phòng vui chơi cho bé rất độc đáo, sáng tạo. Thiết kế không gian vui chơi cho trẻ còn cần giúp trẻ mở rộng trí tưởng tượng và sự sáng tạo, bằng cách này, những đứa trẻ sẽ không chỉ có một thời gian vui vẻ trong không gian riêng của chúng, mà còn có thể học được rất nhiều điều từ đó.

 

phong-trẻ-em-mandarin-garden-cho-thue

 

Phòng vui chơi được thiết kế nhiều trò chơi vui nhộn như trò cứu hỏa, làm bánh, làm công nhân, tưới cây, thợ sửa điện,… cho bé tha hồ vui chơi, phát huy tôi đa trí tưởng tượng của mình. Các căn phòng được thiết kế với sự đa dạng về màu sắc, thiết kế với các hình thù ngộ nghĩnh cho bé thoải mái vui chơi trong căn phòng này.

Thiết kế căn phòng vui chơi cho bé chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho căn hộ Mandarin Garden cho thuê và thu hút được nhiều cư dân về đây sinh sống.

Từ khóa

Tin liên quan