Địa chất chung cư Mandarin Garden an toàn tuyệt đối

Địa chất chung cư Mandarin Garden an toàn tuyệt đối

Sat, 01 / 2016

Địa chất chung cư Mandarin Garden an toàn tuyệt đối
5 (1) vote

Khi thuê nhà chung cư hay thuê nhà xây sẵn bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng địa chất của ngôi nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sinh sống. Hiện nay Mandarin Garden có địa chất rất chắc chắn, an toàn tuyệt đối cho cư dân khi sử dụng.

Chung cư Mandarin Garden do ai làm chủ đầu tư?

chu-dau-tu-mandarin-garden

Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội mọc lên rất nhiều chung cư cao cấp, và Mandarin Garden được giới chuyên gia đánh giá rất cao về thiết kế cho đến các tiện ích sử dụng.

Dự án chung cư Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính – 1 khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội.

Dự án Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư- đây là một chủ đầu tư có rất nhiều kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản. Tập đoàn Hòa Phát được người dân cũng như khách hàng tín nhiệm rất cao và đây là chủ đầu tư uy tín mà bạn nên lựa chọn.

 

Địa chất chung cư Mandarin Garden an toàn tuyệt đối

hanoi-thue-can-ho-mandarin-garden

Tìm hiểu về địa chất của căn nhà đóng một vai trò rất cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới độ bền và độ an toàn của căn nhà. Nếu một chung cư, một tòa nhà được xây dựng trên nền đất chắc chắn thì sẽ lâu bền với thời gian, an toàn khi sử dụng.

Trước khi mua nhà ở, bạn nên tìm hiểu kỹ xem căn nhà được xây dựng trên nền đất được san lấp từ ruộng, ao, hồ hay trên nền đất cứng… Với các căn nhà có nền đất yếu, bạn nên cân nhắc bởi trong quá trình xây dựng bên cạnh việc gia cố móng thì người ta còn dùng vật liệu nhẹ để làm giảm trọng lượng căn nhà.

Và chung cư Mandarin Garden được xây dựng trên 1 nên đất rất chắc chắn, nhà đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã sử dụng các nguyên vật liệu xây dựng đạt chuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà. Đặc biệt là hệ thống chung cư sử dụng gạch không nung thoáng khí làm giảm trọng lực cho tòa nhà mà lại rất an toàn thân thiện cho người sử dụng.

Hãy đến với chung cư Mandarin Garden để cảm nhận được sự khác biệt nhé.

Tin liên quan