Mandarin Garden sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao

Chung cư Mandarin Garden sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao

Wed, 01 / 2016

Chung cư Mandarin Garden sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao
5 (1) vote

Trong những năm gần đây do tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, các chung cư được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu về nhà ở. Và hầu hết các chung cư hiện nay đều chọn sàn gỗ công nghiệp trong quá trình xây dựng căn hộ cao cấp. Mandarin Garden cho thuê là một trong những khu chung cư cao cấp, sang trọng nhất hiện nay sử dụng hệ thống sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao, vừa hướng đến tính tiện lợi trong sử dụng vừa mang yếu tố thẩm mỹ cao.

 

Giới thiệu dự án xanh Mandarin Garden

 

thuecanhomandaringarden

 

Dự án Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, trung tâm phát triển sôi động nhất của quận Cầu Giấy nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

Dự án Mandarin garden được thiết kế gồm 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng, cungh cấp 1008 căn hộ cao cấp cho cư dân Hà Nội. Dự án được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya) mang đến một không gian sống hoàn hảo với rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Mandarin Garden có môi trường sống rất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Dự án nằm giữa một quần thể không gian xanh bao bọc bởi phía trước là công viên Nhân Chính rộng 130.000m2 với diện tích mặt nước hồ điều hòa 80.000m2; ngay sau chung cư là công viên cây xanh rộng 28.000m2. Ngoài ra chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát còn cho xây dựng khu vườn đi dạo trong lòng dự án với diện tích cây xanh, bể bơi là 9.000m2. Đây là khu chung cư xanh mang đến 1 môi trường sống hiện đại hơn cho  cư dân.

 

Chung cư Mandarin Garden sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao

 

thue-can-ho-mandarin-garden-du-do

 

Nếu như các khu chung cư khác thường sử dụng sàn gỗ Trung Quốc thì Mandarin Garden lại sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao được nhập khẩu từ châu Âu và châu Mỹ.

Lớp cốt sàn gỗ của Mandarin Garden được tạo ra theo tiêu chuẩn HDF (High Density Fibreboard). Sàn gỗ tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sẽ an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng, lớp bề mặt sàn gỗ được nhập 100% từ Đức có khả năng chống trầy xước và chống cháy với tàn thuốc là rất cao. Hệ thống sàn gỗ  đạt chất lượng cao nên khi kéo đồ đạc không hề bị bong tróc.

Hệ thống sàn gỗ cao cấp này giúp ngôi nhà của bạn ấm vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè.

 

Tin liên quan