Chung cư Mandarin Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại

Chung cư Mandarin Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại

Sun, 02 / 2016

Chung cư Mandarin Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại
5 (2) votes

Chung cư cho thuê Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư rât chú trọng đến thiết kế căn hộ của tòa nhà. Hướng đến đối tượng khách hàng là những người tri thức trẻ, chung cư Mandarin Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, trẻ trung.

 

Mandarin Garden ở đâu?

 

chung-cu-mandarin-garden-cho-thue-cao-cap

 

Dự án Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25  tới 29 tầng, được chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Phía Tây Nam Mandarin garden  liền kề công viên Nhân Chính rộng 13ha với diện tích mặt hồ nước 8h và tiếp giáp mặt đường Hoàng Minh Giám.
  • Phía Tây Bắc Mandarin Garden liền kề trường PTTH Chuyên Amsterdam, và di chuyển thuận lợi ra trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh
  • Phía Đông Bắc Mandarin Garden liền kề khu công viên cây xanh rộng 2,8ha; di chuyển thuận tiện ra trục đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ
  • Phía Đông Nam Mandarin Garden liền kề đường Nguyễn Thị Thập và di chuyển thuận lợi tới các đường Khuất Duy Tiến, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân.

 

Mandarrin Garden thiết kế theo phong cách hiện đại

 

thue-chung-cu-mandarin-garden-1-a

 

Chung cư Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư rât chú trọng đến thiết kế căn hộ của tòa nhà. Hướng đến đối tượng khách hàng là những người tri thức trẻ, chung cư Mandarin Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, trẻ trung.

 

Đối với những người có quan niệm hiện đại và lối sống năng động thường đi theo phương hướng trang trị nội thất hiện đại thoáng-sạch-đẹp và công năng tối ưu không quá cầu kỳ tiểu tiết thì rất phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại. Khu căn hộ được thiết kế các phòng với nhiều diện tích khác nhau mang đến nhiều sựu lựa chọn cho khách hàng.

 

Kiến trúc theo phong cách hiện đại chú trọng nhiều hơn tới không gian hơn là vật dụng trang trí nhằm tạo nên một tổng thể hài hòa giữa hình khối, màu sắc, và không gian. Nội thất căn hộ được lựa chọn rất kỹ càng, phần lớn là nội thất nhập khẩu từ nước ngoài về được thiết kế rất ấn tượng, có tính thảm mỹ cao.

 

Đến với chung cư Mandarin Garden cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích thiết thực, tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại, năng động hơn.

Tin liên quan