CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN ĐẸP nhất tại đây

CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN ĐẸP nhất tại đây

Tue, 11 / 2016

Đánh giá bài viết!

 

Giới thiệu chung

 

thue-chung-cu-mandarin-garden

 

Chung cư mandarin garden là chung cư cao cấp hiện đại và sang trọng bậc nhất tại Hà Nội, đây là không gian xanh mát với không khí trong lành, yên tĩnh và vô cùng tuyệt vời . Chung cư tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa nên rất dễ di chuyển, đặc biệt là đến các khu vực năng động của thanh phố.

 

 

 

 Thiết kế căn hộ chung cư mandarin garden

mandarin-garden-can-ho-cho-thue

 

Chúng tôi tin tưởng rằng thiết kế căn hộ này vô cùng tuyệt vời có thể làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

 

 

Chung cư chia thành 3 nhóm phòng chính với 3 loại diện tích khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn, ngoài ra còn có những căn hộ đẳng cấp và vô cùng sang trọng. Điều tuyệt vời ở mandarin garden là ngoài các phòng chức năng chính là phòng khách,

 

 

nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ thì căn hộ ở chung cư mandarin garden còn có phòng dành cho người giúp việc và phòng đa năng để bạn sử dụng với nhiều mục đích như phòng đọc, phòng thờ, phòng học cho trẻ em, phòng ngủ phụ…để tiện cho việc sử dụng của gia đình ban.

 

 

 

Sẽ thật tuyệt vời khi gia đình bạn có thêm những khoảng không gian để tiện cho nhu cầu sinh hoạt. Không gian này sẽ giúp bạn bố trí hợp lý để có cuộc sống thoải mái và tiện lợi hơn.

 

 

 

Căn hộ ở chung cư mandarin garden đều là các căn hộ đẹp . Khong gian nội thất ở đây được thiết kế bởi các chuyên gia đến từ Italia với ý tưởng là tách biệt không gian để tạo sự yên tĩnh cho người sử dụng, đó là sự tách phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung cho phòng là không gian phòng khách và phòng bếp.

 

 

 

Các phòng chức năng của căn hộ được bố trí để đón ánh sáng và gió tự nhiên vào căn phòng tạo sự thoáng đãng và sáng sủa, bạn sẽ không hề có cảm giác ngột ngạt trong phòng hay phải bật điện cả ngày nữa. Chúng tôi tin rằng đây là điều mà tất cả khách hàng mong muốn khi chọn chung cư là nơi sinh sống cho cả gia đình.

 

 

 

Với tất cả tâm huyết chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống tốt tại chung cư mandarin garden,hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được căn hộ đẹp như ýu mốn. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

 

 

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư mandarin | mặt bằng căn hộ mandarin garden

Từ khóa

Tin liên quan