Những ưu điểm khi thuê chung cư Mandarin garden

Những ưu điểm khi thuê chung cư Mandarin garden

Thu, 02 / 2017

Đánh giá bài viết!

Thứ nhất, Mandarin gardensở hữu vị trí thuận lợi.

 

vi_tri_chung_cu_royal_city

 

 

Nằm ở khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám và nằm giữa khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng – Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

+ Ở phía Đông Bắc thì giáp với công viên cây xanh rộng 2,8 ha, tạo một không gian thoáng đãng, thân thiện với môi trường.

+ Ở phía Đông Nam thì tiếp giáp với đường Nguyễn Tri Thập, tạo thuận tiện cho việc đi lại vào nội thành.

+ Ở phía Tây Nam thì tiếp giáp với công viên Nhân Chính, sở hửu một diện tích mặt hồ lớn tạo điều kiện cho việc điều hòa không khí tốt vào mùa hè và giữ ấm cho mùa đông.

+ Ở phía Tây Bắc thì gần với Trường chuyên Amsterdam Hà Nội, thuận lợi cho việc học của con trẻ.

 

 

 

Nét độc đáo được thể hiện thông qua vị trí, được bao bọc bởi một quần thể không gian xanh mát. Bên cạnh đó, ở phía trong lòng dự án là khu vườn đi dạo, thoáng đãng với diện tích cây xanh, bể bơi lên đến 9000m2.Bước đột phá mới mà chỉ có Mandarin garden mới làm được, nhằm mang đến cho các cư dân trong chung cư một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh, yên tĩnh.

 

 

 

Thứ ba, Mandarin garden- căn hộ rất đa dạng.

khong-gian-phong-ngu-chung-cu-mandarin-garden

 

 

Được thiết kế theo mục tiêu tối ưu hóa không gian diện tích sử dụng, mọi địa điểm trong căn hộ đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn rộng.

 

 

 

Mỗi căn hộ đều được thiết kế với 1 ý tưởng khác biệt tạo nên sự đa dạng cho cuộc sống của cư dân nơi đây, có hệ thống bảo vệ hiện đại từ nhà xe cho đến các sảnh của căn hộ nhằm giúp đảm bảo an toàn cho cư dân.

 

 

Diện tích căn hộ rất đa dạng, được chia làm 4 tòa tháp. Có diện tích từ 144,2m2 – 449m2, mỗi căn có từ 2,3,4 phòng ngủ, đáp ứng như cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng, đặc biệt giá cho thur các căn hộ cũng khá hấp dẫn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có thu nhập mức trung bình trở lên.

 

 

 

 

XEM THÊM : thuê chung cư mandarin | mặt bằng căn hộ mandarin garden

Từ khóa

Tin liên quan