Cho thuê căn hộ tòa nhà A chung cư Mandarin Garden

Cho thuê căn hộ tòa nhà A chung cư Mandarin Garden

Sat, 02 / 2016

Cho thuê căn hộ tòa nhà A chung cư Mandarin Garden
5 (1) vote

Dự án cho thuê Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, hiện nay dự án còn trống 1 số căn hộ tòa nhà A cần cho thuế với giá cực rẻ.

 

Thiết kế căn hộ phong cách Ý đa dạng lựa chọn

 

khong-gian-can-ho-mandarin-garden

 

Dự án Mandarin Garden là một khu chung cư cao cấp tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Dự án được thiết kế gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, cung cấp 1008 căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

  • Thiết kế căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ: từ 114.2m2 – 172.2m2
  • Duplex (thông tầng) gồm 4 phòng ngủ, thiết kế diện tích từ 266.7m2 – 324m2
  • Penhouse sang trọng diện tích từ 371m2 đến 449m2

Khu căn hộ được thiết kế đa dạng với nhiều sự lựa chọn khác nhau với nhiều phòng ngủ, phòng khách hiện đại, phòng bếp ấm cúng và rất nhiều phòng chức năng khác.

 

Không gian nội thất cửa dự án được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp. Thiết kế này không những mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho tòa nhà mà còn rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Cho thuê căn hộ tòa nhà A chung cư Mandarin Garden

 

he thong tran am mandarin garden

 

Dự án Mandarin Garden đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, hiện nay dự án đã có hơn 30% cư dân về sinh sống và hiện vẫn còn trống 1 số căn hộ cao cấp tòa nhà A đang cần cho thuê với giá rẻ.

 

Tòa A có tổng số 127 căn hộ phân bố từ tầng 5 đến 24. Các căn hộ được chia thành 7 loại với diện tích từ 122,7 – 307,4m2, mỗi căn bố trí từ 2-4 phòng ngủ.

 

Các căn hộ tòa nhà A đang cần cho thuê có các diện tích từ 122.7m2- 142.7m2, các căn hộ có hai loại là được thiết kế đủ đồ và thiếu đồ. Khi chọn mua căn hộ cư dân có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

 

Trở thành cư dân tòa nhà A khu căn hộ Mandarin Garden cư dân sẽ được thụ hưởng rất nhiều tiện ích thiết thực của tòa nhà từ hệ thống điện nước, môi trường sống cho đến những tiện ích thể dục thể thao,  giải trí mua sắm tại tòa nhà.

==> DANH SÁCH CĂN HỘ MANDARIN GARDEN CHO THUÊ GIÁ RẺ <==

 

 

Tin liên quan