Chính sách ưu đãi thuê căn hộ tại chung cư mandarin garden

Chính sách ưu đãi thuê căn hộ tại chung cư mandarin garden

Fri, 02 / 2017

Đánh giá bài viết!

Mức giá thuê căn hộ ưu đãi

 

can-ho-mandarin-garden

 

Đây là ưu đãi lớn nhât svaf cũng là ưu đãi đầu tiên mà chúng tôi dành cho các khách hàng đến với nơi đây. Khi tìm đến và sống tại các căn hộ của chúng tôi, các bạn sẽ chỉ cần phải thanh toán với mức giá là… / tháng. Các bạn có thể thấy, mức giá này là mức giá chạm với mức sàn của giá cho thuê mặt bằng hiện nay tại Hà Nội rồi, đúng không nào?

 

 

 

Chưa hết đâu nhé, khi đến với chung cư mandarin garden mà các bạn kí hợp đồng thuê dài hạn và thanh toán tiền 1 năm 1 lần duy nhất, các bạn còn có cơ hội may mắn nhận quà giá trị là 2 tháng tiền nhà free cho chính mình. Như vậy, 2 tháng trong năm, các bạn đã có thể ở miễn phí tại chung cư mandarin garden  rồi.

 

 

 

Và còn một ưu đãi nữa mà chúng tôi dành riêng cho các bạn, đó chính là với những căn hộ không có đồ, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn 3 tháng tiền nhà đầu tiên để các bạn có thể sắm sửa những nội thất cơ bản nhất cho mình.

 

 

 

Những chính sách chỉ dành riêng cho cư dân của chung cư mandarin garden

 

thue-chung-cu-mandarin-garden

 

Bạn nếu nhưu đã trở thành cư dân của chung cư mandarin garden thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số dịch vụ công cộng free như chỗ để xe miễn phí, sử dụng nhà sách cộng đồng miễn phí, trẻ nhỏ dưới 12 tuổi được miễn  phí vé vào bể bơi  và người lớn được giảm 50 % vé vào, khi đến với trung tâm mua sắm các bạn sẽ được giảm giá từ 10 % đến 20 % cho mỗi hóa đơn thanh toán,…

 

 

Và thật sự thì còn vô vàn những ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả  các bạn là chủ nhân của những căn hộ tại chung cư mandarin garden đang chờ các bạn nữa, thế nên các bạn hãy nhanh chân đến với mandarin garden nhé.

 

 

 

Chung cư mandarin garden vô cùng hân hạnh khi được chào đón tất cả các bạn.

 

 

 

 

XEM THÊM:  thuê căn hộ mandarin | mặt bằng căn hộ mandarin garden

 

Từ khóa

Tin liên quan