Căn hộ tại Mandarin Garden có thể ở được 3 thế hệ không?

Căn hộ tại Mandarin Garden có thể ở được 3 thế hệ không?

Mon, 04 / 2016

Căn hộ tại Mandarin Garden có thể ở được 3 thế hệ không?
5 (1) vote

Mandarin Garden là một khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay dự án này đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, tuy nhiên có một số khách hàng vẫn còn phân vân liệu các căn hộ tại đây có thể ở được 3 thế hệ hay không? Chúng ta cùng đi tìm lời giải thông qua bài viết này nhé.

 

Liên kết giao thông thuận tiện tại Mandarin Garden

 

so-do-truong-hoc-quanh-mandarin-garden

 

Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25 đến  29 tầng, với 4 khu  A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa với kết nối giao thông thuận tiện.

  • Phía Tây Nam tiếp giáp mặt đường Hoàng Minh Giám. Các bạn có thể di chuyển tới các điểm của thành phố qua phía Tây Bắc thông qua trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh
  • Phía Đông Bắc: Có thể di chuyển thuận tiện thông qua các tuyến đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ
  • Phía Đông Nam liền kề đường Nguyễn Thị Thập và di chuyển thuận lợi tới các đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng.

Có thể nói rằng Mandarin Garden có được một vị trí hết sức thuận tiện cho việc di chuyển tới nội và ngoại thành thủ đô Hà Nội.

 

Mandarin Garden phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng

 

tien-ich-mandarin-garden

 

Căn hộ tại Mandarin Garden được thiết kế với rất nhiều loại diện tích khác nhau, với nhiều dạng căn hộ khác nhau như căn hộ thường, căn hộ penhouse, căn hộ duplex,… do đó Mandarin Garden không những phù hợp với những đôi vợ chồng mới cưới mà còn phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

 

Hiện nay các căn hộ tại Mandarin Garden được phân chia với nhiều loại diện tích khác  nhau, mỗi căn hộ có ít nhất 2 phòng ngủ (phù hợp với vợ chồng trẻ tuổi) và căn hộ nhiều nhất có 4 phòng ngủ (phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ).

 

Tại mỗi căn hộ phòng khách được thiết kế rộng rãi, phòng bếp hiện đại và phòng ngủ được thiết kế rất rộng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế lớn hơn phòng ngủ của con nên rất tiện lợi.

 

Mandarin Garden là ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn.

 

Tin liên quan