Mandarin Garden thông thoáng hơn nhờ vách ngăn thông minh

Căn hộ Mandarin garden thông thoáng hơn nhờ vách ngăn thông minh

Tue, 01 / 2016

Căn hộ Mandarin garden thông thoáng hơn nhờ vách ngăn thông minh
5 (1) vote

Các căn hộ chung cư Mandarin Garden cho thuê thường không có nhiều diện tích để xây dựng do đó việc phân chia các phòng gần kề bằng bức tường xi măng sẽ choáng hết không gian, làm căn phòng trở nên chật hẹp hơn. Hiểu được điều này chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng hệ thống vách ngăn thông minh giữa các phòng, làm ngôi nhà rộng và đẹp hơn.

 

Thiết kế căn hộ đa dạng, độc đáo tại Mandarin Garden

thue can ho chung cu mandarin garden

Tập đoàn Hòa Phát là chủ đầu tư hệ thống chung cư cao cấp Mandarin garden. Tổ hợp Mandarin Garden có diện tích xây dựng  là 9.417 m2, tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lấy ý tưởng thiết kế nên 1 khu chung cư cao cấp, sang trọng và có công năng sử dụng cao, Mandarin Garden đã được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu nước ý. Khu căn hộ được xây dựng với rất nhiều diện tích khác nhau, mỗi căn lại được bố trí nội thất khác nhau tạo nên sự đa dạng, khác biệt cho cư dân thoải mái lựa chọn được căn hộ yêu thích, phù hợp với mình. Hiện nay có các căn hộ với diện tích như sau:

Căn hộ có từ 2 tới 3 phòng ngủ có diện tích từ 114.2m2 – 172.2m2

Duplex (thông tầng) có  4 phòng ngủ, có diện tích từ 266.7m2 – 324m2

Penhouse sang trọng diện tích từ 371m2 – 449m2

 

Căn hộ Mandarin Garden thông thoáng hơn nhờ vách ngăn thông minh

căn hộ mandarin garden

Thông thường thì vách ngăn có chức năng phân chia không gian trong sinh hoạt cũng như làm việc, cũng như phục vụ vào các mục đích giải trí khác,  và nếu biết bố trí, sắp xếp các vách ngăn phù hợp thì ngôi nhà của bạn không những thông thoáng hơn mà còn nổi bật hơn rất nhiều.

Hiện nay Mandarin garden sử dụng các loại vách ngăn như sau:

  • Sử dụng vách ngăn làm bằng vật liệu như xi măng để tách biệt không gian giữa phòng khách và phòng ngủ, phòng ăn và phòng bếp, phòng bếp và ban công,… Ưu điểm của vách ngăn này là dễ thiết kế, độ bền cao, đẹp mắt.
  • Thứ hai đó là vách ngăn bằng vật liệu tự nhiên như tre, gỗ. Đối với loại vách ngăn này nguyên liệu dễ kiếm và không bao giờ lo “đụng” hàng với nhà khác.
  • Thứ 3 đó chính là dùng vách ngăn làm tủ trang trí. Thông thường loại vách ngăn này thường được đặt tại phòng khách.
  • Nhờ sử dụng vách ngăn hợp lý mà các căn hộ tại Mandarin garden đều rất tinh tế, đẹp mắt và thông thoáng.

Tin liên quan