Căn hộ Mandarin Garden hợp với người mệnh Kim

Căn hộ Mandarin Garden hợp với người mệnh Kim

Thu, 09 / 2016

Căn hộ Mandarin Garden hợp với người mệnh Kim
5 (2) votes

Đối với những người mệnh Kim thường hợp với gam màu vàng hoặc màu trắng, do đó màu sắc chủ đạo của các căn hộ chúng là màu trắng điểm đôi chút màu vàng của nội thất. Và màu sắc căn hộ cho thuê tại Mandarin Garden rất phù hợp với những khách hàng có mệnh Kim.

 

can-ho-mandarin-garden-menh-kim

 

Giới thiệu dự án Mandarin Garden

 

Tổ hợp Mandarin Garden cho thuê tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội.

Dự án gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, thiết kế cụ thể như sau:

  • Tòa nhà A: Tổng số 127 căn phân bố từ tầng 5-24. Chia thành 7 loại với diện tích từ 122,7 tới  307,4m2, bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà B: Tổng số 346 căn phân bố từ tầng 2 tới 28 của tòa tháp. Gồm 15 loại với diện tích từ 114,2 – 297,8m2, có từ 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà C: Từ tầng 2 trở lên được bố trí tổng số 346 căn hộ chia thành 15 loại. Diện tích từ 114,2 đến  297,8m2 có từ 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà D: Tổng số 189 căn chia thành 11 loại. Có từ 2 tới 4 phòng ngủ, diện tích 124,2 tới  297,8m2.

 

Căn hộ Mandarin Garden cho thuê hợp với người mệnh Kim

 

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, nhà cửa, các vật dụng trong nhà có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã sử dụng màu không gian sống sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy mệnh tuổi là việc nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

 

menh-kim-mandarin-garden

 

Đối với những người mệnh Kim thường hợp với gam màu vàng hoặc màu trắng, do đó màu sắc chủ đạo của các căn hộ chúng là màu trắng điểm đôi chút màu vàng của nội thất. Hệ thống sơn tường của căn hộ Mandarin Garden được sử dụng là màu trắng, kết hợp sử dụng bộ bàn ghế, lọ hoa và các khung tranh màu vàng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà lại rất hợp với phong thủy.

Ngoài ra chủ đầu tư cho thuê căn hộ Mandarin Garden còn bố trí hệ thống đèn chiếu tường màu vàng nhạt, nhẹ dịu tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

 

Từ khóa

Tin liên quan