Các công trình dịch vụ tiện lợi tại Mandarin Garden

Các công trình dịch vụ tiện lợi tại Mandarin Garden

Tue, 02 / 2016

Các công trình dịch vụ tiện lợi tại Mandarin Garden
5 (3) votes

Đối với các khu chung cư lớn thì chủ đầu tư thường cho thiết kế và xây dựng các công trình dịch vụ phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của cộng đồng dân cư, những công trình dịch vụ thường có như : dich vụ mua sắm, vui chơi giải trí và dịch vụ ăn uống và các dịch vụ kinh doanh doanh khác.

 

Các dịch vụ trên rất cần thiết cho cuộc sống của người dân, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dân trong khu chung cư. Hiểu được điều này, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng các công trình dịch vụ đầy đủ tại chung cư Mandarin Garden để cư dân được hưởng trọn 1 cuộc sống hiện đại.

 

Thiết kế că hộ đậm đà phong cách Ý

 

phong-ngu-co-dien-mandarin-garden

 

Dự án cho thuê chung cư Mandarin Garden tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư. Dự án gồm 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng, các căn hộ được thiết kế như sau:

  • Căn hộ có từ 2  đến  3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 114.2m2 – 172.2m2
  • Duplex (thông tầng) gồm 4 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 266.7m2 – 324m2
  • Penhouse sang trọng  được thiết kế diện tích từ 371m2 – 449m2
  • Ngoài ra mỗi căn hộ đều có thêm một vài phòng chức năng khác.

Không gian nội thất được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp.  Đây là khu chung cư lý tưởng, thích hợp cho việc nghỉ ngơi, yên tĩnh sau 1 ngày dài làm việc vất vả của các hộ dân.

 

Các công trình dịch vụ tiện lợi tại Mandarin Garden

 

tien ich chung cu mandarin garden

 

Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư được thiết kế với rất nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại như sau: Tại tầng 1 của tòa nhà là hệ thống siêu thị hiên đại với nhiều mặt hàng gia dụng cho cư dân có thể thoải mái mua sắm tại đây. Cũng tại tầng 1 được bố trí các quán café, nhà hàng hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân trong tòa nhà.  Bên cạnh đó chủ đầu tư còn cho xây dựng một số tiện ích vui chơi giải trí khác như hệ thống rạp chiếu phim, bể bơi, khu trò chơi cho thiếu nhi,…

 

Tin liên quan