Bố trí bàn trà hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden

Bố trí bàn trà hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden

Fri, 09 / 2016

Bố trí bàn trà hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden
5 (1) vote

Bàn trà tại các căn hộ chung cư Mandarin Garden cho thuê được bố trí rất hợp phong thủy, phù hợp cho các gia đình hiện đại, giúp gia chủ có thêm tài vận trong cuộc sống.

 

Giới thiệu dự án Mandarin Garden

 

thue-chung-cu-mandarin-garden

 

Dự án Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25 đến  29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất N03 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án này được đầu tư bởi tập đoàn Hòa Phát với tổng diện tích sàn xây dựng: 230.000 m2, mật độ xây dựng: 36,4%, diện tích xây dựng: 9.417 m2. Dự án cung cấp 1008 căn hộ cao cấp

  • Căn hộ có từ 2  tới 3 phòng ngủ: từ 114.2m2 – 172.2m2
  • Duplex (thông tầng) gồm 4 phòng ngủ, diện tích từ 266.7m2 đến 324m2
  • Penthouse sang trọng diện tích từ 371m2 đến  449m2

Không gian nội thất được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp.

 

Bố trí bàn trà hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden

 

Phòng khách tại các căn hộ của Mandarin Garden cho thuê được bố trí bộ bàn ghế hợp lý, nhất là bố trí bàn trà.

Đối với những căn hộ có ghế sô pha dài thì thích hợp đặt bàn uống trà dài một chút, nếu lựa chọn bàn uống trà ngắn sẽ khiến cho người ngồi ở một vị trí nào đó trên sô pha khó với tới bàn trà, khiến cho bàn trà mất đi tác dụng được sô pha hộ vệ.

 

phong-thuy-mandarin-garden

 

Đặc biệt các căn hộ tại đây đều rất kiêng kị khi sử dụng bàn trà có nhiều góc cạnh vì theo thuật phong thủy thì điều này không tốt cho gia chủ. Phần lớn các bàn trà của các căn hộ đều là hình vuông hoặc hình chữ nhật, được làm bằng gỗ hoặc đá tượng trưng cho sự ổn định và quyền thế, có tác dụng tăng cường vận thế rất tốt. Một số phòng được sử dụng bàn trà có giá đỡ với mặt kính.

Màu sắc mà các bàn được sử dụng phù hợp với màu của tường nhà nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, lại rất hợp phong thủy và có độ bền ổn định nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại khu chung cư Mandarin Garden cao cấp này.

Từ khóa

Tin liên quan