Bộ ghế sofa hợp phong thủy chỉ có tại Mandarin Garden

Bộ ghế sofa hợp phong thủy tại Mandarin Garden

Tue, 09 / 2016

Bộ ghế sofa hợp phong thủy tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Dự án Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, cung cấp 1008 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ đều được thiết kế đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho một cuộc sống trọn vẹn hơn. Không những chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ mà chủ đầu tư dự án HÒA PHÁT còn rất chú trọng đến yếu tố phong thủy của các căn hộ Mandarin Garden cho thuê, nổi bật nhất đó chính là cách lựa chọn và bố trí bộ ghế sofa hợp phong thủy, đẹp mắt.

 

Giới thiệu dự án

 

mandarin-garden

 

Tổ hợp Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội. Tại Mandarin Garden, các tòa nhà được bố trí cụ thể như sau:

  • Tòa nhà A có 127 căn phân bố từ tầng 5 tới 24. Chia thành 7 loại với diện tích từ 122,7 đến 307,4m2, bố trí từ 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà B: Tổng số 346 căn phân bố từ tầng 2 tới 28 của tòa tháp. Gồm 15 loại với diện tích từ 114,2 – 297,8m2, có từ 2 đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà C: Từ tầng 2 trở lên được bố trí tổng số 346 căn hộ chia thành 15 loại. Diện tích từ 114,2  tới 297,8m2, mỗi căn có từ 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà D có 189 căn chia thành 11 loại. Có từ 2 tới 4 phòng ngủ, diện tích 124,2  tới 297,8m2.

 

Bộ ghế sofa hợp phong thủy tại Mandarin Garden

 

Trong phòng khách, bộ ghế sô pha được xem là quan trọng nhất, trong phong thủy nó có tác dụng chiêu tài rất mạnh, chỉ cần lựa chọn sô pha có chất liệu và màu sắc hợp lý sẽ giúp nâng cao tác dụng đối với tài vận.

 

sofa-mandarin-garden

 

Hiểu được điều này, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã lựa chọn các bộ ghế sofa có chất liệu làm bằng sợi thiên nhiên hay loại bằng bông gai, đó là những chất liệu thuộc dương khí, có thể mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho con người khi tiếp xúc, hơn nữa nó còn có tác dụng chiêu tài khai vận rất tốt.

Đặc biệt các bộ ghế sofa tại căn hộ Mandarin Garden còn có màu sắc phù hợp với sơn tường và nội thất nên rất hài hòa, hợp lý và mang đến tài vận tốt cho gia chủ.

 

Từ khóa

Tin liên quan