Bất ngờ với thiết kế căn hộ đa dạng của Mandarin Garden

Bất ngờ với thiết kế căn hộ đa dạng của Mandarin Garden

Wed, 01 / 2016

Bất ngờ với thiết kế căn hộ đa dạng của Mandarin Garden
3.69 (13) votes

Nhiều người khi chọn mua chung cư đều rất lo lắng việc ngôi nhà của mình sẽ giống với nhà hàng xóm và không thể tạo được sự khác biệt, nét cá tính riêng cho ngôi nhà của mình. Thế nhưng với Mandarin Garden thì cư dân hoàn toàn yên tâm vì chủ tập đoàn Hòa Phát đã thiết kế các căn hộ rất đa dạng trong tổng thể chung cư, giúp cư dân có được cuộc sống thoải mái và tự do setup cho ngôi nhà theo ý mình.

 

Chung cư Mandarin Garden ở đâu?

chung-cu-mandarin-garden-cho-thue-cao-cap

Chung cư Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng được chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội. Dự án cách công viên hồ điều hòa, trường chuyên Hà Nội Amsterdam 200m, cách hệ thống siêu thị Big C Thăng Long và đại lộ Thăng Long 0.5km, dự án cách bến xe Mỹ Đình, bệnh viện 19/8 3km, từ dự án bạn cũng có thể di chuyển thuận lợi tới các điểm công trình công cộng trong nội thành rất đơn giản, thuận tiện.

 

Đa dạng trong thiết kế căn hộ tại Mandarin Garden

 

Để tạo dựng được 1 khu chung cư cao cấp, sang trọng và tạo được sự khác biệt so với các khu chung cư khác, chủ tập đoàn Hòa Phát đã mời các nhà thiết kế, kiến trúc sư hàng đầu thế giới về thi công công trình. Mỗi căn hộ đều được thiết kế khác biệt nhau, ngoài phòng khách, phòng bếp riêng thì mỗi căn hộ đều được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, với diện tích từ 114.2m2 – 172.2m2

  • Duplex (thông tầng) gồm 4 phòng ngủ, diện tích từ 266.7m2 – 324m2
  • Penhouse sang trọng diện tích từ 371m2 – 449m2

khao-sat-can-ho-thuc-te

Bên cạnh đó, nhằm tạo nên sự đa dạng trong chức năng sinh hoạt cho những gia đình có nhiều thành viên thì chủ đầu tư còn cho xây dựng thêm các phòng chức năng dùng để làm phòng thờ, phòng cho trẻ em, phòng cho người giúp việc,…

Được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy), không gian nội thất với ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp.

Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thân thiện nhất, Mandarin Garden hy vọng sẽ trở thành ngôi nhà chung lý tưởng cho toàn bộ cư dân sống tai đây.

Tin liên quan