Bất ngờ với những tiện ích tại Mandarin Garden

Bất ngờ với những tiện ích tại Mandarin Garden

Thu, 01 / 2016

Bất ngờ với những tiện ích tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Hệ thống chung cư cao cấp Mandarin Garden được thiết kế xây dựng với rất nhiều tiện ích thiết thực đáp ứng được nhu cầu của 1 cuộc sống hiện đại, giúp cư dân sinh sống tại đây có một cuộc sống vẹn toàn hơn.

 

Thiết kế căn hộ đa dạng của Mandarin Garden

thue-can-ho-mandarin-garden-du-do-3

Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư gồm 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng và  chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Không gian nội thất được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp. Hiện nay các căn hộ tại Mandarin Garden cho thuê được thiết kế như sau:

  • Căn hộ có diện tích từ 114.2m2 tới 172.2m2 được bố trí 2-3 phòng ngủ
  • Duplex (thông tầng) với  diện tích từ 266.7m2 – 324m2 được thiết kế 4 phòng ngủ.
  • Penhouse sang trọng được xây dựng với diện tích từ 371m2 – 449m2

Bên cạnh các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách thì mỗi căn hộ còn được thiết kế thêm các phòng chức năng dùng làm phòng thờ, phòng đọc sách, phòng cho trẻ em. Mỗi phòng được thiết kế và xây dựng với 1 diện tích khác nhau để phù hợp nhất với chức năng sử dụng.

 

Những tiện ích bất ngờ tại Mandarin Garden

cuoc song dang cap mandarin garden

 

Mandarin Garden là một chung cư được xây dựng khá muộn vì vậy khu chung cư này được thừa hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh, cụ thể: Hệ thống siêu thị Big C Thăng Long với nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn, tổ hợp sân vận động Mỹ Đình, đại lộ Thăng Long giúp di chuyển thuận tiện ra khu vực ngoại thành, các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Vũ Trọng Phụng, đường vành đai 3 giúp di chuyển vào khu vựa nội thành chưa đầy 10p.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát còn cho xây dựng nên rất nhiều tiện ích thiết thực bên trong khu chung cư như hệ thống phòng tập thể dục thể thao như Gym, Yoga hiện đại,  hệ thống nhà trẻ, hệ thống siêu thị được đặt tại tầng 1, hệ thống bãi đỗ xe được đặt dưới tầng hầm rất hiện đại có sức chứa lớn, hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối,…

Nhờ có rất nhiều tiện ích thiết thực cho một cuộc sống hiện đại nên Mandarin Garden đang được rất nhiều khách  hàng săn đón. Hãy xách valy lên và trở thành cư dân của Mandarin Garden nhé.

Xem thêm: Thuê căn hộ Mandarin Garden

Tin liên quan