Bãi đỗ xe thông minh tại Mandarin Garden làm hài lòng cư dân

Bãi đỗ xe thông minh tại Mandarin Garden làm hài lòng cư dân

Thu, 01 / 2016

Bãi đỗ xe thông minh tại Mandarin Garden làm hài lòng cư dân
5 (1) vote

Các cư dân đã chuyển về sống tại chung cư Mandarin Garden Hoàng Minh Giám đều rất hài lòng với hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại đây. Nhờ có bãi đỗ xe thông minh mà các hộ dân đều có chổ để xe không lo mưa nắng, việc lấy xe mỗi ngày rất thuận tiện và không bao giờ gặp phải tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

 

Những tiện ích không thể nào bỏ qua của Mandarin Garden

cuoc song tai mandarin garden

 

Một trong những thành công lớn của tập đoàn Hòa Phát đó chính là thiết kế và xây dựng nên 1 chung cư hiện đại, cao cấp Mandarin garden. Mandarin garden là một khu chung cư nằm ở trung tâm phát triển sôi động nhất của quận Cầu Giấy thuộc trục đường Hoàng Minh Giám. Ngoài những ưu điểm vượt trội về vị trí, về chủ đầu tư, về tính thẩm mỹ cao thì Mandarin Garden còn có một ưu điểm vượt trội khác đó là chung cư này có rất nhiều tiện ích liên kết xung quanh cũng như những tiện ích bên trong tòa nhà.

Hệ thống chung cư cao cấp Mandarin Garden nằm liền kề trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam và khách sạn – TTTM Grand Plaza; chung cư còn tiếp giáp với  Khu liên cơ quan hành chính TP Hà Nội; gần kề Trung tâm hội nghị quốc gia; hệ thống Siêu thị Big C Thăng Long và các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí khác

Nằm trong khuôn viên chung cư có rất nhiều tiện ích thiết thực như hệ thống nhà trẻ đạt chuẩn quốc tế, hệ thống siêu thị với nhiều mặt hàng, hệ thống nhà hàng, quán café hiện đại, hệ thống phòng tập thể dục thể thao có quy mô lớn,….

Ấn tượng với bãi đỗ xe thông minh tại Mandarin Garden

bai-do-xe-mandarin-garden

 

Khắc phục được những nhược điểm của các khu chung cư trước đây, Mandarin garden đã được thiết kế và xây dựng hệ thống bãi đỗ xe rất thông minh. Hệ thống bãi đỗ xe được thiết kế hai tầng, có cầu thang máy để lấy xe từ tầng hầm 2 lên tầng hầm 1 nên rất thuận tiện. Thiết kế hai tầng hầm có quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu để xe của các hộ gia đình, đảm bảo mỗi căn hộ có 1 chổ để xe ô tô và nhiều vị trí để xe máy.

Hệ thống bãi đỗ xe có camera giám sát cùng đội ngũ bảo vệ thân thiện nhiệt tình làm hài lòng rất nhiều cư dân sinh sống tại đây.

Tin liên quan