Ấn tượng với bãi đỗ xe thông minhn của Mandarin Garden

Ấn tượng với bãi đỗ xe thông minhn của Mandarin Garden

Mon, 01 / 2016

Ấn tượng với bãi đỗ xe thông minhn của Mandarin Garden
5 (2) votes

Một nhược điểm của các căn hộ chung cư hiện nay so với nhà ở đó chính là không có không gian để xe như ý muốn, nhiều chung cư không có bãi đỗ xe riêng khiến các hộ gia đình phải gửi xe ở bên ngoài, nhất là các hộ gia đình có ô tô riêng.

 

Hiểu được điều này, Mandarin garden đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên nhờ có hệ thỗng bãi đỗ xe rộng lớn, đáp ứng được mỗi căn hộ để được 1 ô tô và còn trống rất nhiều chổ để xe máy.

 

Bãi xe thông minh của Mandarin Garden

 

bai-do-xe-mandarin-garden

 

Tổ hợp Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội.

Mandarin Garden được thiết kế với 4 toàn tháp cao từ 25 đến 29 tầng, từ tầng 2 trở lên là khu căn hộ cao cấp với 1008 căn. Tầng 1 được thiết kế các tiện ích công cộng như hệ thống ngân hàng, nhà trẻ, nhà ăn, quán café, ngân hàng,… Tòa nhà được thiết kế 3 tầng hầm siêu hiện đại đáp ứng được mỗi căn hộ có 1 chổ để ô tô và rất nhiều chổ để xe máy rất tiện dụng.

Nhà xe được bố trí camera quan sát kết hợp đội ngũ bảo vệ 24/24 giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối tài sản của cư dân. Hệ thống nhà xe còn được bố trí gương chiếu  ở các vị trí cua xe nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân khi lấy xe. Ngoài ra hệ thống tầng hầm còn được bố trí rất nhiều cây xanh nhằm tạo không khí trong lành, thông thoáng cho cư dân khi lấy xe.

 

Những tiện ích thiết thực khác tại Mandarin Garden

 

cuoc song tai mandarin garden

 

Chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết xây dựng nên 1 hệ thống chung cư Mandarin Garden rất hiện đại với nhiều tiện nghi thiết thực, mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại.

Nằm trong khuôn viên chung cư có các tiện ích thiết thực như hệ thống nhà trẻ, công viên cây xanh, hệ thống bể bơi 4 mùa, nhà hàng, quán café, hệ thống siêu thị hiện đại,…. Ngoài ra, bên cạnh chung cư còn có nhiều tổ hợp tiện ích khác như hệ thống siêu thị Big C Thăng Long, trường chuyên Amsterdam, tổ hợp sân vận động Mỹ Đình, cùng rất nhiều tiện ích thiết thực khác mang đến cho cư dân 1 cuộc sống tiện dụng, hiện đại hơn.

Tin liên quan