Ấn tượng mạnh mẽ với phong cách Ý của tòa nhà Mandarin Garden

Ấn tượng mạnh mẽ với phong cách Ý của tòa nhà Mandarin Garden

Mon, 02 / 2016

Ấn tượng mạnh mẽ với phong cách Ý của tòa nhà Mandarin Garden
5 (1) vote

Dự án Mandarin Garden có  không gian nội thất được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) mang đến 1 phong cách hiện đại hòa quyện với vẻ đẹp thuần Việt. Nhờ thiết kế độc đáo này đã mang Mandarin Garden trở thành chung cư có phong cách nổi bật nhất trong hệ thống các chung cư hiện nay.

 

Mandarin Garden – Điểm nhấn cho thủ đô Hà Nội

 

chung cu mandarin garden cho thue

 

Hiện nay để bắt đầu xây dựng 1 khu chung cư thì chủ đầu tư phải xem vị trí và thế đất trước rồi sau đó mới cho xây dựng. Nếu 1 chung cư có vị trí không đẹp, nằm cách xa nội thành, giao thông đi lại không thuận tiện thì khi xây dựng xong rất khó để thu hút được khách hàng đến mua nhà và thuê văn phòng mở dịch vụ tại đây.

Hiểu được lẽ tất yếu trên, chủ đầu tư Tập đoàn Hòa Phát đã lựa chọn lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để xây dựng nên chung cư Mandarin garden hiện đại gồm 4 tòa tháp cao 25 tầng tới 29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D.

Dự án Mandarin Garden có rất nhiều yếu tố thuận tiện như hệ thống giao thông đi lại, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non tới đại học, các khu vui chơi giải trí, mua sắm gần kề,…. Ngoài ra dự án còn gần kề trung tâm hành chính của cả nước như trung tâm hội nghị Quốc gia,….

Dự án Mandarin garden hình thành đã thay đổi bộ mặt của khu vực Cầu Giấy nói riêng và tạo điểm nhấn cho tổng thể kiến trúc thành phối Hà Nội nói chúng.

 

Ấn tượng mạnh mẽ với phong cách Ý của tòa nhà Mandarin Garden

 

thue chung cu mandarin garden

 

Không gian nội thất của Mandarin Garden  được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng chủ đạo là tách biệt không gian yên tĩnh  tại  khu vực phòng ngủ cũng như  không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và không gian sinh hoạt tại phòng bếp.

Chủ đầu tư rất chú trọng đến không gian sinh hoạt cộng đồng chúng do vậy thiết kế mang rất nhiều yếu tố hiện đại và phù hợp với công năng sử dụng của cư dân. Dự án được xây dựng với hệ thống bể bơi bốn mùa sạch sẽ, khu công viên đi lại thông thoáng, hiện đại cùng rất nhiều tiện ích thiết thức khác đã mang đến 1 môi trường sống thân thiện, 1 phong cách sống trẻ trung, hiện đại cho người dân.

 

Bạn muốn sở hữu căn hộ Mandarin Garden – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thuê căn hộ chung cư Mandarin Garden hấp dẫn !

Tin liên quan