An toàn tuyệt đối với hệ thống cửa sổ thông minh tại Mandarin Garden

An toàn tuyệt đối với hệ thống cửa sổ thông minh tại Mandarin Garden

Tue, 02 / 2016

An toàn tuyệt đối với hệ thống cửa sổ thông minh tại Mandarin Garden
2.33 (3) votes

Trong 1 căn hộ chung cư thiết kế cửa sổ đóng vai trò rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ căn hộ cũng như tạo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống.

Mandarin Garden là một khu chung cư cao cấp tọa lạc tại mặt đường Hoàng Minh Giám rất chú trọng đến thiết kế cửa sổ, hệ thống cửa sổ tại chung cư rất hiện đại, tạo được sự an toàn cao cho người sử dụng.

 

Vị trí dự án Mandarin Garden

 

vi-tri-vang-chung-cu-mandarin-garden

 

Mandarin Garden do Hòa Phát làm chủ đầu tư có diện tích xây dựng là 9.417 m2, được xây dựng tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, Khu đô thị đông nam Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, dự án cung cấp 1008 căn hộ cao cấp cho cư dân.

  • Phía Tây Nam: liền kề công viên Nhân Chính rộng 13ha với diện tích mặt hồ nước 8ha và tiếp giáp mặt đường Hoàng Minh Giám.
  • Phía Tây Bắc: di chuyển thuận lợi ra trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, liền kề trường PTTH Chuyên Amsterdam.
  • Phía Đông Bắc: Thuận tiện khi di chuyển tới đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ, liền kề khu công viên cây xanh rộng 2,8ha.
  • Phía Đông Nam: liền kề đường Nguyễn Thị Thập và di chuyển thuận lợi tới các đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng

 

An toàn tuyệt đối với hệ thống cửa sổ thông minh tại Mandarin Garden

 

thue-can-ho-mandarin-garden-khong-do-4

 

Khi lựa chọn mua chung cư nhiều người vẫn thường không chú trọng tới hệ thống cửa được mở như thế nào mà chỉ mở theo quán tính. Tuy nhiên việc mở của ra ngoài hay vào trong cũng rất quan trọng mà bạn cần phải biết.

 

 Trên thế giới, đối với các căn hộ cao tầng người ta thường có một quy tắc là cửa sổ không được mở quay ra ngoài để khi bị gió bão đập giật thì không gây nguy hiểm. Hiểu được điều đó Mandarin Garden có thiết kế cửa tay gạt hướng vào trong vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối vừa tạo được tính thẩm mỹ cao.

 

Mandarin Garden sử dụng hệ thống cửa không có khung. Trong trường hợp xảy ra các sự cố bất ngờ như hỏa hoạn thì cửa sổ được xem là lối thoát hiểm quan trọng nhất cho người bên trong lẫn lối vào cho lính cứu hỏa từ bên ngoài vì vậy cửa không có khung sẽ an toàn hơn.

Tin liên quan