An toàn với hệ thống an ninh báo cháy tại Mandarin Garden

An toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh và báo cháy tại Mandarin Garden

Mon, 01 / 2016

An toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh và báo cháy tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Hệ thống chung cư cao cấp Mandarin Garden có hệ thống an ninh và hệ thống báo cháy siêu hiện đại nhằm mang đến cho cư dân  một cuộc sống hiện đại, an toàn tuyệt đối.

 

Hệ thống an ninh an toàn tại Mandarin Garden

 

he-thong-an-ninh-mandarin-garden

Mandarin Garden là một hệ thống chung cư cao cấp được xây dựng tại trung tâm phát triển nhất của thủ đô Hà Nội- đó chính là trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hiện nay nhiều khách hàng khi chọn mua chung cư đều rất lo lắng đến vấn đề an ninh tại đây, hiểu được điều này, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng nên 1 hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối nhằm đảm bảo tính mạng cũng như tài sản của toàn bộ cư dân sinh sống tại đây.

Với hệ thống đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm túc trực 24/24 kết hợp với hệ thống camera giám sát hiện đại sẽ quản lý được mọi động thái diễn ra trong khuôn viên tòa nhà, quản lý được người lạ mặt ra vào tòa nhà từ đó hạn chế được tối đa tình trạng mất trộm xảy ra.

Bên cạnh đó, nhờ có hệ thống thẻ thông minh ra vào ở nhà xe và thẻ ra vào thang máy nên nếu người lạ mặt muốn ra vào tòa nhà và thực hiện hành vi trộm cắp là rất khó thực hiện được, điều này đảm bảo cho cư dân có được một cuộc sống ổn định, an toàn tuyệt đối.

 

Hệ thống báo cháy hiện đại tại Mandarin Garden

he-thong-an-ninh-mandarin-garden-1

 

Trong thời gian vừa qua trên địa bàn thành phố Hà Nội xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ diễn ra ở các tòa nhà chung cư làm cho tâm lý người dân có phần hoang mang, nhiều cư dân bắt đầu lo lắng đến tính an toàn khi sống ở các khu chung cư.

Như thấu hiểu được nỗi lòng của các cư dân của mình, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng hệ thống báo cháy siêu an toàn nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Tại mỗi tầng đều được thiết kế hệ thống báo cháy, các bình chữa cháy được đặt gần kề tại các cầu thang bộ nhằm tạo sự thuận tiện cho người sử dụng trong trường hợp có hỏa hoạn khẩn cấp. Bên cạnh cầu thang máy thì tòa nhà còn được thiết kế cầu thang bộ rộng lớn có thể giúp cư dân thoát hiểm an toàn trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Đặc biệt tòa nhà còn được xây dựng bởi gạch chống cháy nổi nên có thể giảm thiểu rủi ro về tính mạng và tài sản cho cư dân trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

 

Tin liên quan