An toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh tại Mandarin Garden

An toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh tại Mandarin Garden

Fri, 01 / 2016

An toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh tại Mandarin Garden
5 (2) votes

Chung cư cao cấp Mandarin Garden có hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối từ camera giám sát cho tới đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tình giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân sinh sống tại đây.

 

Bất ngờ với số lượng người thuê căn hộ tại Mandarin Garden trong năm 2016

 

hanoi-thue-can-ho-mandarin-garden

 

Tổ hợp Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội.

 

Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư, được thiết kế và xây dựng 4 tòa tháp A, B, C, D cao từ 25 đến 29 tầng. Dự án đã đi vào hoạt động và hiện nay còn một số căn hộ có diện tích từ 114 – 172m2 cho thuê.

 

Đầu năm 2016, đã có hàng trăm lượt khách tới đăng ký thuê và mua nhà tại Mandarin Garden. So với các chung cư trong cùng thời điểm và trong khu vực nội thành Hà Nội thì đây là khu chung cư thu hút được rất nhiều khách mua vì chung cư này phù hợp với rất nhiều đối tượng, từ những người có thu nhập cao cho đến các hộ gia đình có thu nhập thấp.

 

Hệ thống an ninh siêu an toàn tại Mandarin Garden

 

an-ninh-mandarin-garden

Nếu nhắc đến đặc điểm nổi bật của chung cư Mandarin Garden thì rất nhiều khách hàng phải thốt lên rằng đây là khu chung cư có hệ thống an ninh hiện đại và an toàn tuyệt đối nhất tại nước ta hiện nay. Nhờ ra đời khá muộn nên chủ tập đoàn Hòa Phát đã cho ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cho công tác bảo vệ tính mạng và tài sản cho toàn bộ cư dân ở đây.

 

  • Từ nhà xe của chung cư đã bố trí đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24 kèm theo các thiết bị camera ghi hình hiện đại nên mọi hoạt động của người lạ đều được ghi lại, hạn chế tối đa tình trạng trộm đột nhập và lấy cắp tài sản.
  • Các lối, sảnh đi lại trong khuôn viên chung cư cũng được bố trí bảo vệ và camera ghi hình nên rất an toàn tuyệt đối.
  • Ngoài ra trong khuôn viên chung cư còn được bố trí rất nhiều hệ thống điện nhằm đảm bảo an toàn cho người dân cũng như hạn chế được tình trạng người lạ đột nhập vào tòa nhà.

An toàn, thân thiện, hiện đại chính là những tiêu chí hàng đầu của chung cư Mandarin garden.

 

Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau sống một cuộc sống hiện đại và an toàn nhé !

Tin liên quan