An ninh hiên đại bảo vệ tại chung cư Mandarin Garden

An ninh hiên đại bảo vệ tại chung cư Mandarin Garden

Thu, 02 / 2017

Đánh giá bài viết!

Giới thiệu sơ qua hệ thống bảo vệ và an ninh của khu vực chung cư Mandarin Garden

 

an-ninh-mandarin-garden

 

 

  • Thứ nhất: Ở cổng vào của chung cư thì có chốt gác cùng với đội ngũ bảo vệ tuần tra thường xuyên để kiểm soát, quản lý số lượng cư dân cũng như người ngoài vào.

 

 

  • Tiếp đến các khu vực công cộng chung: Từng sảnh của tòa chung cư Mandarin Garden cũng có các nhân viên an ninh trực 24/24, có cả hệ thống camera giám sát tất cả các hoạt động.

 

 

  • Chi tiết hơn khi đến với từng căn hộ: Từng căn hộ được trang bị cửa khóa hiện đại có thể dùng mã số hoặc dấu vân tay, chìa khòa, bên trong có nhà có camera có thể nhìn ra bên ngoài khi có người bấm chuông, giúp gia chủ biết được người đó là ai và chủ động tiếp khách.

 

 

 

Một số dịch vụ đảm bảo trật tự an ninh khác nữa:

 

he-thong-an-ninh-mandarin-garden

 

  • Đội ngũ nhân viên an ninh ở đây được đào tạo rất là bài bản, chuyên nghiệp và trung thực, có thể ứng phó với mọi tình huống khi xảy ra.

 

 

  • Ngoài ra, hành lang ở đây còn được trang bị hệ thống khói, báo cháy và bình chữa cháy hiện đại được thiết kế rất đặc biệt, có thể ngăn cháy, chống cháy lan giữa các căn hộ.

 

 

  • Để đề phòng và hạn chế các biến cố xấu nhất có thể xảy ra, ở chung cư mandarin Garden cũng có hệ thống thoát hiểm bao gồm của và cầu thang bộ danh riêng cho việc thoát hiểm, thoát nạn, có thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát, thiết bị thông gió, hút gió, cứu người, bảo đảm an toàn cho việc thoát nạn nhanh và tốt nhất.

 

 

 

Với hệ thống an ninh an toàn và đáng tin cậy tại chung cư Mandarin Garden sẽ bảo đảm cho khách hàng một cuộc sống an tâm và vững chắc. Mua nhà mua cả sự an tâm. Vì thế, hãy đến với chung cư Madarin Garden, chọn mua căn hộđể đảm bảo cho cuộc sống được hoàn hảo nhé. Mọi thông tin cụ thể về việc mở bán, chính sách bán hàng, mặt bằng chi tiết và giá xin vui long liên hệ với chung tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ hơn về dự án.

 

 

.

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư mandarin | mặt bằng căn hộ mandarin garden

Từ khóa

Tin liên quan